Vị thế số  1  trong ngành Filler Masterbatch đã mở ra rất nhiều cơ hội để EuP từng bước đầu tư sản xuất xuất và kinh doanh đa ngành, tiếp tục chinh phục thị trường quốc tế sâu rộng hơn, qua đó kiến tạo nên một cuộc sống thịnh vượng bền vững.
Nguyên Liệu Nhựa
Là nhà sản xuất chất độn nhựa filler masterbatch số 1 thế giới, EuP Group tự hào cung cấp các giải pháp nguyên liệu đa dạng như filler masterbatch, color masterbatch, nhựa kỹ thuật compound, phụ gia additives, nhựa sinh học BiONext giúp hàng ngàn nhà máy tại hơn 95 quốc gia trên thế giới tối ưu chi phí và nâng cao năng lực cạnh tranh. 
Khai Thác Mỏ
EuP Group đã chuyển hoá các lợi thế về tài nguyên thành nguồn nguyên liệu chiến lược như đá vôi, đá marble... Phục vụ nhiều ngành công nghiệp trọng điểm.
Vật Liệu Xây Dựng

EuP Group đem tới các giải pháp vật liệu xây dựng hiện đại như gỗ nhựa composite, sàn nhựa SPC, đá tự nhiên marble….Những vật  liệu hiện đại này, mang đến giá trị thẩm mỹ và công năng sử dụng phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Năng Lượng Xanh
Điện mặt trời, năng lượng gió và một số nguồn năng lượng tái tạo khác đã được chú ý nghiên cứu, đầu tư, phát triển tại EuP Group nhằm hướng tới một tương lai phát triển bền vững.
“LUÔN ĐỔI MỚI
VÌ SỰ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG TỒN
Ông Hoàng Quốc Huy
Chủ tịch HĐQT