Lĩnh vực
Nguyên liệu nhựa

Là nhà sản xuất chất độn nhựa filler masterbatch số 1 thế giới, EuP Group tự hào cung cấp các giải pháp nguyên liệu đa dạng như filler masterbatch, color masterbatch, nhựa kỹ thuật compound, phụ gia additives, nhựa sinh học BiONext giúp hàng ngàn nhà máy tại hơn 85 quốc gia trên thế giới đã tối ưu được chi phí và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường. 

Vật liệu xây dựng

EuP Group đem tới các giải pháp vật liệu xây dựng hiện đại như gỗ nhựa composite, sàn nhựa SPC, đá marble,... giúp nâng cao công năng, giá trị sử dụng đồng thời mang lại giá trị thẩm mỹ cho những công trình. 

Năng lượng xanh

Điện mặt trời, năng lượng gió và các nguồn năng lượng tái tạo khác đã được đẩy mạnh đầu tư, phát triển tại EuP Group nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và hướng tới một tương lai phát triển bền vững.

Khai thác khoáng sản
EuP Group đã chuyển hoá các lợi thế về tài nguyên thành nguồn nguyên liệu chiến lược như đá vôi, đá marble... phục vụ các công trình trọng điểm.
Logistics
Sở hữu mạng lưới đối tác gồm 25 hãng tàu quốc tế, 12.000 đơn vị vận chuyển tại hơn 1000 cảng và thành phố, EuP Group tự hào là đơn vị cung ứng dịch vụ logistics uy tín trong khu vực và trên thế giới.
Bất động sản công nghiệp
Sở hữu hai khu công nghiệp tại Nghệ An và Yên Bái với tổng diện tích 235 ha, EuP Group cung ứng hệ thống hạ tầng công nghiệp hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, tập trung vào đầu tư các bất động sản công nghiệp phục vụ doanh nghiệp nhựa, kim loại, hóa chất,...
Công nghệ
EuP Group tập trung trong hai mảng chính là Phát triển game apps và Phần mềm quản trị doanh nghiệp (ERP). Với đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ, EuP Group đã gặt hái những dấu mốc ấn tượng trong mỗi lĩnh vực.