Tin tức
Tin công ty thành viên
Nhựa Châu Âu trở thành nhà sản xuất filler masterbatch lớn nhất thế giới
Theo báo cáo năm 2021 của Grand View Research (GVR) – đơn vị nghiên cứu thị trường uy tín tại Mỹ, EuP đã chính thức trở thành nhà sản xuất filler masterbatch lớn nhất trên thế giới.
Tin tập đoàn
EuP tổ chức lễ kỷ niệm 16 năm thành lập công ty
Ngày 28/9 vừa qua, Công ty Cổ phần Nhựa Châu Âu (EuP) đã tổ chức thành công buổi lễ sinh nhật công ty, kỷ niệm 16 năm thành lập tập đoàn.
Tin công ty thành viên
TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN EuP LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2023 - 2028
Ngày 03/07/2023, Công ty CP Nhựa Châu Âu đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn EuP lần thứ III với nhiệm kỳ 2023-2028, ghi dấu một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của công ty. Buổi lễ trọng đại này đã diễn ra với sự tham gia của Ban lãnh đạo Doanh nghiệp, Ban lãnh đạo Công đoàn các Khu công nghiệp (KCN), cùng toàn thể các đồng chí đại biểu.

 
Tin công ty thành viên
YBM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2023
Hà Nội, ngày 17/06/2023 - Công ty Cổ Phần Khoáng sản Công nghiệp Yên Bái (YBM) đã tổ chức thành công Đại hội cổ đông thường niên tại tòa A60, Khu A, Khu 3ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm. 
 
Tin tập đoàn
EuP tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty
Ngày 24/09 vừa qua, Nhựa Châu Âu đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty (2007 - 2022) tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam. Buổi lễ có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Hà Nam, các Quý khách hàng, Đối tác trong và ngoài nước, cùng toàn thể Ban lãnh đạo và các CBCNV EuP.
Tin tập đoàn
EuP khởi công xây dựng nhà máy mới tại Long An
Ngày 09/04 vừa qua, lễ khởi công xây dựng nhà máy mới của EuP đã diễn ra tại tỉnh Long An với sự tham gia của đại diện Ban Giám Đốc. Được biết, đây là nhà máy thứ năm trong hệ thống nhà máy của Nhựa Châu Âu.