Tin tức
Tin công ty thành viên
Nhựa Châu Âu trở thành nhà sản xuất filler masterbatch lớn nhất thế giới
Theo báo cáo năm 2021 của Grand View Research (GVR) – đơn vị nghiên cứu thị trường uy tín tại Mỹ, EuP đã chính thức trở thành nhà sản xuất filler masterbatch lớn nhất trên thế giới.
Tin tập đoàn
EuP tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty
Ngày 24/09 vừa qua, Nhựa Châu Âu đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty (2007 - 2022) tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam. Buổi lễ có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Hà Nam, các Quý khách hàng, Đối tác trong và ngoài nước, cùng toàn thể Ban lãnh đạo và các CBCNV EuP.
Tin tập đoàn
EuP khởi công xây dựng nhà máy mới tại Long An
Ngày 09/04 vừa qua, lễ khởi công xây dựng nhà máy mới của EuP đã diễn ra tại tỉnh Long An với sự tham gia của đại diện Ban Giám Đốc. Được biết, đây là nhà máy thứ năm trong hệ thống nhà máy của Nhựa Châu Âu.
Tin tập đoàn
EuP lần đầu tham gia FAST500 – Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam
Theo kết quả khảo sát mới nhất của Vietnam Report kết hợp cùng báo VietNamNet, EuP đã vinh dự lọt top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) năm 2022, đồng thời được bình chọn là một trong 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất (Top 50 Vietnam The Best Growth).
Tin tổng hợp
5 dòng nhựa kỹ thuật chuyên dụng cho sản xuất các chi tiết cơ khí, máy móc kỹ thuật
Chi tiết cơ khí, máy móc kỹ thuật là những sản phẩm có quá trình gia công phức tạp và đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao về 
Tin chuyên ngành
6 ứng dụng phổ biến của compound trong ngành điện, điện tử

Với những ưu điểm nổi bật về đặc tính kỹ thuật và sự thuận tiện khi sử dụng, hạt nhựa kỹ thuật compound được ứng