Tin tức
Tin tập đoàn
EuP khởi công xây dựng nhà máy mới tại Long An
Ngày 09/04 vừa qua, lễ khởi công xây dựng nhà máy mới của EuP đã diễn ra tại tỉnh Long An với sự tham gia của đại diện Ban Giám Đốc. Được biết, đây là nhà máy thứ năm trong hệ thống nhà máy của Nhựa Châu Âu.
Tin tập đoàn
EuP lần đầu tham gia FAST500 – Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam
Theo kết quả khảo sát mới nhất của Vietnam Report kết hợp cùng báo VietNamNet, EuP đã vinh dự lọt top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) năm 2022, đồng thời được bình chọn là một trong 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất (Top 50 Vietnam The Best Growth).
Tin công ty thành viên
Nhựa Châu Âu lọt top 200 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam theo bảng xếp hạng VNR500 2021
Theo bảng xếp hạng VNR500 năm 2021, Nhựa Châu Âu ghi nhận sự gia tăng đáng kể trong thứ hạng, xếp thứ 199/500 trong Khối doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và 353/500 trong Khối doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.
Tin công ty thành viên
Linh hoạt thích ứng với Covid-19, Nhựa Châu Âu gây ấn tượng tại Hội chợ triển lãm ChinaPlas 2021
Tham gia Hội chợ triển lãm ChinaPlas 2021 trong bối cảnh hạn chế do Covid-19, EuP đã linh hoạt kết hợp giữa gian hàng trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên trực tuyến, qua đó cung cấp một cách đầy đủ, chi tiết thông tin cho khách hàng. Sự thích ứng nhạy bén đó không chỉ giúp doanh nghiệp đảm bảo mục tiêu kinh doanh mà còn giúp khách hàng có được trải nghiệm đa dạng khi tham quan gian hàng. 
Tin tổng hợp
Hạt nhựa compound ABS: Cấu tạo, phân loại và ứng dụng nổi bật
Trước yêu cầu kỹ thuật ngày càng đa dạng và phức tạp của thành phẩm nhựa, hạt nhựa compound ABS đã trở thành giải pháp nguyên liệu lý tưởng cho các doanh nghiệp.
Tin chuyên ngành
6 ứng dụng phổ biến của compound trong ngành điện, điện tử

Với những ưu điểm nổi bật về đặc tính kỹ thuật và sự thuận tiện khi sử dụng, hạt nhựa kỹ thuật compound được ứng