Tin tức
Tin tập đoàn
EuP tổ chức hội thảo Cải tiến và Đánh giá nội bộ tại Hải Phòng
Vào ngày 18 đến 21 tháng 12 năm 2023, EuP đã tổ chức thành công buổi Hội thảo Cải tiến và Đánh giá nội bộ tại Hải Phòng.
Tin tập đoàn
EuP tổ chức lễ kỷ niệm 16 năm thành lập công ty
Ngày 28/9 vừa qua, Công ty Cổ phần Nhựa Châu Âu (EuP) đã tổ chức thành công buổi lễ sinh nhật công ty, kỷ niệm 16 năm thành lập tập đoàn.
Tin tập đoàn
EuP tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty
Ngày 24/09 vừa qua, Nhựa Châu Âu đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty (2007 - 2022) tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam. Buổi lễ có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Hà Nam, các Quý khách hàng, Đối tác trong và ngoài nước, cùng toàn thể Ban lãnh đạo và các CBCNV EuP.
Tin tập đoàn
EuP khởi công xây dựng nhà máy mới tại Long An
Ngày 09/04 vừa qua, lễ khởi công xây dựng nhà máy mới của EuP đã diễn ra tại tỉnh Long An với sự tham gia của đại diện Ban Giám Đốc. Được biết, đây là nhà máy thứ năm trong hệ thống nhà máy của Nhựa Châu Âu.
Tin tập đoàn
EuP lần đầu tham gia FAST500 – Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam
Theo kết quả khảo sát mới nhất của Vietnam Report kết hợp cùng báo VietNamNet, EuP đã vinh dự lọt top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) năm 2022, đồng thời được bình chọn là một trong 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất (Top 50 Vietnam The Best Growth).
Tin tập đoàn
EuP được Bộ Công Thương vinh danh trong Top Doanh Nghiệp Xuất Khẩu Uy Tín 2020
Theo danh sách mới nhất được Bộ Công Thương công bố, Nhựa Châu Âu đã chính thức được vinh danh trong Top Doanh Nghiệp Xuất Khẩu Uy Tín 2020