Tuyển dụng
Gương mặt đại diện
Cao Thị Nhung
Trưởng nhóm KD thị trường Trung Quốc

Gắn bó với Nhựa Châu Âu từ đầu năm 2016, Cao Nhung đã dẫn dắt Đội nhóm Kinh doanh thị trường Trung Quốc đạt được thành tích thần kỳ tại thị trường rộng lớn này.

Trung Quốc là công xưởng của cả thế giới đối với rất nhiều ngành công nghiệp, và lĩnh vực filler masterbatch cũng không là ngoại lệ. Sáu năm trước, các nhà cung cấp mặt hàng filler masterbatch tại Việt Nam gần như không thể nhìn thấy cơ hội xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc.

Nhưng, dưới sự định hướng đúng đắn của Ban Lãnh Đạo EuP, cùng sự triển khai tuyệt vời của Cao Nhung & đội kinh doanh Trung Quốc, đã giúp EuP xuất khẩu sản lượng tăng gấp 20 lần sang thị trường quốc gia này.

 
Lưu Thị Hợp
HCNS EuP Hà Nam

Với hơn 10 năm cần mẫn và gắn bó tại Nhựa Châu Âu, Lưu Hợp đã trở thành gương mặt thân thuộc với hầu hết các EuPers, từ Ban Lãnh Đạo đến các anh chị em tại nhà máy Hà Nam.

Sự gia tăng công suất để đáp ứng được nhu cầu thị trường, kéo theo rất nhiều yêu cầu của hệ thống nhân sự, cả về chất lượng lẫn số lượng, đặc biệt là nhân lực làm việc trong nhà máy tại khu công nghiệp. 

Lưu Hợp là gương mặt điển hình đã góp công sức to lớn trong hoạt động tuyển dụng và duy trì số lượng nhân lực lớn tại nhà máy này. Qua đó giúp hệ thống sản xuất đạt được chỉ tiêu công suất đáp ứng thị trường, đồng thời cũng như duy trì được sự gắn kết ổn định của đội ngũ công nhân sản xuất.

Lưu Hợp dskgasdhglkdjglka