Tuyển dụng
Ông Hoàng Quốc Huy
Chủ tịch HĐQT
Ông Hoàng Quốc Huy là người sáng lập và đóng vai trò dẫn dắt EuP Group trong suốt quá trình hình thành và phát triển cho đến hiện nay. 

Là nhà lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược, ông đã thúc đẩy quá trình chuyên môn hóa công ty từ những ngày đầu thành lập, đưa EuP Group trở thành một trong những cái tên hàng đầu trên thị trường sản xuất nhựa nguyên liệu, đồng thời ghi được những dấu ấn nhất định trên nhiều lĩnh vực như khai thác mỏ, sản xuất vật liệu xây dựng và năng lượng xanh. 

Dưới sự định hướng và chỉ đạo sáng suốt của ông, EuP Group đã, đang và sẽ tiếp tục công cuộc đổi mới, sáng tạo, mạnh mẽ vươn mình trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới.  
Ông Vũ Đức Hậu
Phó Tổng giám đốc
Là nhân vật đứng sau bước nhảy vọt đáng kinh ngạc của EuP Group về mặt sản lượng, Phó Tổng giám đốc Vũ Đức Hậu đóng vai trò chủ chốt trong điều hành sản xuất và đảm bảo vận hành hiệu quả hệ thống nhà máy. 

Dưới sự chỉ đạo sản xuất của ông, hệ thống các nhà máy của Tập đoàn liên tục hoàn thành kế hoạch sản xuất, đảm bảo cung ứng hàng hóa thông suốt cho thị trường nội địa và xuất khẩu. Đồng thời, ông cũng lãnh đạo đội ngũ hàng nghìn cán bộ, công nhân viên nhà máy cùng đồng hăng say lao động với tinh thần kiên định trên hành trình hiện thực hóa tầm nhìn phát triển trường tồn của Doanh nghiệp.
Ông Nguyễn Đức Vũ
Phó Tổng giám đốc
Giữ vai trò chủ chốt trong thành công của EuP Group về mặt doanh số và thị phần là Phó tổng giám đốc Nguyễn Đức Vũ - phụ trách mảng kinh doanh và marketing của EuP Group. 

Không chỉ đưa thương hiệu Nhựa Châu Âu trở thành cái tên số 1 trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất chất độn filler masterbatch, ông Nguyễn Đức Vũ còn đưa ra các quyết sách quan trọng giúp EuP Group thành công xâm nhập các thị trường mới, mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như tiếp cận các cơ hội hợp tác đầy tiềm năng cả trong và ngoài nước.   
Ông Huỳnh Song Trà
Phó Tổng giám đốc
Ông Huỳnh Song Trà là nhân tố chủ chốt trong hoạch định chiến lược R&D, nghiên cứu, cải tiến và chế tạo sản phẩm, đồng thời giữ vai trò quan trọng trong thúc đẩy quá trình đầu tư, phát triển của EuP Group.

Với cương vị Phó Tổng giám đốc, ông đã đưa ra những quyết sách quan trọng trong sáng tạo và thử nghiệm các vật liệu mới, ứng dụng các thành tựu khoa học trong phát triển sản phẩm cũng như cập nhật các xu thế nguyên liệu mới để kịp thời thích ứng với sự thay đổi của thị trường. 

Song song với đó, ông Huỳnh Song Trà còn đứng sau thành công của EuP Group trong hàng loạt lĩnh vực đầu tư như năng lượng, khai thác mỏ, vật liệu xây dựng,…qua đó thúc đẩy quá trình mở rộng và phát triển của Tập đoàn.